TIN TỨC THỊ TRƯỜNG

Thị Trường 12/11/2021 : VN-Index Đang Trên Đường Hướng Đến Mốc Lịch Sử 1650 ??

Kết thúc phiên 12/11, VN-Index tăng 0.75%, đạt mức 1,473.37 điểm. Như vậy không có sự điều chỉnh nào ở đây cả và VNI đang hướng đến mốc lịch sử 1650 theo như dự đoán.Nếu điều này thành sự thật thì thị trường chứng khoán Việt lại bùng nổ phase cuối trước khi đi vào giai đoạn thoái trào.

Ở rổ VN30 ghi nhận 19 mã tăng, 9 mã giảm và 2 mã đứng giá. PNJ ghi nhận mức tăng điểm 5%. Với đà tăng  giá trên 2%, CTG và FPT lần lượt đứng ở những vị trí tiếp theo. Có khá nhiều mã ngân hàng ở nhóm này hiện sắc xanh trên 1% như TCB, MBB,STB,…. Ở phía đối diện, GVR là mã dẫn đầu với sắc đỏ nhẹ hơn 1%.

Mã ngân hàng tím kịch trần là EIB. Ngoài các cổ phiếu thuộc nhóm VN30, đa số các cổ phiếu còn lại của ngành ngân hàng cũng kết phiên với sắc xanh trên tham chiếu.

Các cổ phiếu bất động sản khu công nghiệp cũng có phiên cuối tuần rất khả quan. ITA xuất hiện mức giá trần trong phần lớn phiên hôm nay. Ngoài ra, VC3 bật mạnh trên 5%, SNZ và TIP tăng hơn 3%, NTC và SZC tăng trên 2%. Cũng ở nhóm này, sau chuỗi ngày tăng giá ấn tượng,IDC có phiên thứ 2 điều chỉnh

Khối ngoại mua ròng hơn 210 tỷ đồng trên sàn HOSE và bán ròng gần 15 tỷ đồng trên sànHNX.Lực mua ròng tập trung ở các cổ phiếu CTG, MSN và STB trên sàn HOSE.

Tổng kết thị trường ngày 12/11 cũng như tuần 8-12/11/2021 là những diễn biến cực kì tích cực.Dự báo tuần sắp đến sẽ là tuần bùng nổ mạnh hơn nữa của thị trường chứng khoán Việt Nam

Nguyễn Vũ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button