TIN TỨC THỊ TRƯỜNG

Thị trường 05/11/2021 : Sắc xanh được duy trì, nhóm ngân hàng giảm nhẹ

VN-Index tiếp tục tăng điểm phiên hôm nay 5/11 để đóng phiên tăng 0.56% đạt 1456,51 điểm.Đây là điều được dự đoán từ trước khi thị trường chưa có dấu hiệu điều chỉnh mạnh.

Nhóm ngân hàng như TCB,VCB, VPB,BID,MBB,…đi ngược xu hướng khi giảm nhẹ. Chỉ số ngành chế biến thủy sản, tiện ích, nông – lâm – ngư tạo điểm nhấn khi có mức tăng trưởng trên 3.5%, cùng với đó là nhiều ngành có mức tiến từ 1% đến 3%.

Ở rổ VN30  Giá cổ phiếu GAS bật tăng mạnh mẽ 4.5% và dẫn đầu nhóm cổ phiếu tăng điểm. PNJ duy trì đà tăng trên 3%, giá POW và PLX vượt hơn 2% và nhiều mã hiện sắc xanh quanh mức 1%. HDB và VRE là 2 mã dẫn đầu nhóm giảm nhưng sắc đỏ ở các mã này không quá lớn.

Các mã ngành phân bón đã có phiên tăng tốc trở lại sau khoảng thời gian điều chỉnh trước đó. DPM và DCM xuất hiện sắc tím kịch trần với khối lượng giao dịch vượt mức trung bình 20 ngày, trong khi đó BFC cũng đóng cửa với mức giá trần.

Cước vận tải biển (Baltic Dry Index) : Giá cổ phiếu NGCFMCCMX và IDI cùng xuất hiện trạng thái kịch trần, bên cạnh đó AGF và MPC cũng vượt trên 6%, ACL cũng tiệm cận mức 6%, VHC và HVG cũng tăng trên mức 3%.

Khối ngoại mua ròng hơn 226 tỷ đồng trên sàn HOSE và mua ròng trên 7 tỷ đồng trên sàn HNX.

Với tình hình thị trường tích cực như thế này, dự báo phiên đầu tuần tới sẽ chứng kiến sự bùng nổ của chứng khoán Việt hay là sự điều chỉnh mạnh..hãy theo dõi cùng phantichchungkhoan,net

Nguyễn Vũ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button