TIN TỨC THỊ TRƯỜNG

Thị Trường 02/12 : Áp Lực Bán Mạnh

Phiên hôm nay 02/12 chứng tỏ rằng phiên tăng 01/12 là không bền vững. Kết phiên 03/12 ,VN-Index chốt ở mức 1482.05 điểm, giảm 3 điếm so với phiên trước.

 Nhóm ngân hàng ghi nhận chỉ 4 mã tăng là TPB,EIB,OCB và VCB,các mã ngân hàng còn lại giảm điểm trong phiên hôm nay. Trong nhóm ngân hàng vốn nhà nước, chỉ còn VCB tăng giá chỉ 0.1%.

Chỉ số VN30 giảm về mức thấp nhất trong ngày tại thời điểm đóng cửa ở 1,540.9 điểm, giảm gần 9 điểm so với ngày hôm qua. Số lượng cổ phiếu tăng giá vào lúc đóng cửa là 13 mã, so với 17 mã giảm giá.

Nhóm bất động sản nhìn chung cải thiện nhiều , chẳng hạn các cổ phiếu ghi nhận tăng điểm như :IDC,LHG,KBC,ITA,VRG,HDC,DIG..nhưng nhìn chung nhóm bất động sản đang có sự phân hóa.

Cổ phiếu làm mưa làm gió thời qua là CEO vẫn bám trần với thanh khoản khá thấp so với bình quân tháng 11

Xây dựng là nhóm ngành tích cực nhất khi ghi nhận nhiều mã tăng hơn 5%

Chứng khoán có thể coi là nhóm ngành lớn có nhiều cổ phiếu giảm. Nhiều Cổ phiếu ngành này đã sớm đỏ từ phiên sáng, có đôi chút hồi phục lúc gần trưa, nhưng rồi lại xấu đi vào cuối buổi chiều, với 27/34 giảm giá.

Nhìn chung thị trường đang có sự phân hóa và xu hướng điều chỉnh của VN-Index vẫn chưa kết thúc. Phiên mai thứ 6 ngày 03/12 là phiên đóng tuần nên có ý nghĩa rất quan trọng.

Nguyễn Vũ  

Xem nhận định thị trường chứng khoán mới nhất tại đây:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button