NHẬN ĐỊNH BITCOIN

Nhận định Bitcoin 23/09 : Test đáy 19,000$ và sẽ bật tăng mạnh trở lại ?

Dưới sức ép của việc tăng lãi suất toàn cầu cũng như chỉ số đồng Dollar Mỹ tăng mạnh, Bitcoin đang gặp phải áp lực bán mạnh, khiến giá liên tục test vùng hỗ trợ 19,000$ -20,000$. Liệu vùng hỗ trợ này có giữ được giá chúng ta cũng phân tích trong bài viết dưới đây !

Bitcoin đang giao dịch quanh mốc 19,000$

Chúng ta có thể dễ nhận thấy một vùng sideway hình thành lâu nay với biên hỗ trợ là 18,000$-20,000$ và biên kháng cự là 24,000$-26,000$

Như vậy chiến lược trade đối với chúng ta trong ngắn hạn sẽ là giao dịch trong khung này. Tuy nhiên, trader cần biết Bitcoin liệu có tiếp diễn xu hướng sideway này hay phá hỗ trợ và hình thành xu hướng giảm mạnh mới ??

1/ Nếu nhìn về vĩ mô :

  • Công cuộc rút tiền về của FED vẫn đang tiếp diễn , tuy nhiên có tín hiệu bắt đầu bơm và hút thanh khoản linh động để kiểm soát được lạm phát nhưng không kéo nền kinh tế rơi nhanh vào suy thoái.
  • FBS giảm chỉ 427 tỷ USD trên tổng 9,000 tỷ USD cho cả năm nay

2/ Nếu nhìn về yếu tố kỹ thuật :

  • Mô hình nến nhấn chìm tăng đã xác nhận tín hiệu đảo chiều vùng hỗ trợ
  • RSI và MACD phân kỳ dương
  • Biên sideway vẫn giữ vững

>> Chính vì 2 yếu tố này, chúng tôi vẫn giữ nguyên quan điểm Bitcoin sẽ hưởng lợi và sẽ phục hồi mạnh mẽ thời gian đến và khả năng cao sẽ tiến lên lại vùng biên trên sideway là 24,000$-26,000$. Tại đây chúng ta sẽ quan sát tín hiệu tiếp theo !

 

 

Hướng dẫn đăng ký và xác thực tài khoản tiền điện tử lớn nhất tại đây :

Hướng Dẫn Cách Đăng Kí Sàn Binance – Sàn Tiền Ảo Lớn Nhất Thế Giới

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button