SÀN GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Giao Dịch Chứng Khoán VNDIRECT Đơn Giản Nhất

Để đăng ký mở tài khoản chứng khoán VNDIRECT Online và xác thực tài khoản tại VNDIRECT, nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán thông qua ứng dụng VNDIRECT Stock Trading trên điện thoại, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán VNDIRECT Online không cần nộp hồ sơ.

Bước 1: Thông tin tạo tài khoản chứng khoán trên sàn VNDIRECT

Để tạo tài khoản chứng khoán trên trang https://www.vndirect.com.vn/, Quý khách vui lòng điền thông tin đăng ký bao gồm:

Thông tin cơ bản:

 • Họ và tên: Quý khách vui lòng nhập thông tin đầy đủ họ và tên và viết có dấu như trong thông tin ghi trên CMND/CCCD.
 • Số điện thoại: Số điện thoại dùng để xác thực tạo tài khoản chứng khoán, xác thực giao dịch và liên hệ với VNDIRECT.
 • Email: Hòm thư dùng để xác thực mở tài khoản, nhận thông tin từ VNDIRECT.

Thông tin giao dịch:

 • Tên đăng nhập và Mật khẩu: Đây là thông tin đăng nhập để giao dịch trực tuyến tại VNDIRECT.
 • Quý khách vui lòng lựa chọn tên đăng nhập và mật khẩu để sử dụng trong quá trình giao dịch.

Sau đó chọn Tôi đồng ý điều khoản và nhấn Mở tài khoản

VNDIRECT gửi mã xác thực OTP qua email/số điện thoại cho KH. Sau đó KH nhập OTP vừa được gửi đến email/ số điện thoại vừa đăng ký.

Lưu ý : Mã OTP có hiệu lực trong 120 giây

Bước 2: Thông tin cá nhân mở tài khoản chứng khoán trên sàn VNDIRECT

Tại bước này, Quý khách vui lòng điền thêm các thông tin cá nhân để VNDIRECT tiến hành mở tài khoản chứng khoán bao gồm:

 • Thông tin cơ bản: Thông tin điền như trong Chứng minh thư hoặc Thẻ Căn Cước. Phần Email, Số điện thoại: Quý khách điền thông tin đang sử dụng để có thể xác thực dịch vụ và giao dịch tại VNDIRECT.
 • Thông tin liên lạc: Quý khách ghi đầy đủ thông tin địa chỉ, bao gồm: Số nhà, Phường/Xã, Quận/Huyện, Tỉnh/Thành Phố.
 • Thông tin ngân hàng: Quý khách vui lòng điền thông tin ngân hàng mà Quý khách đang sử dụng để sau này thực hiện chuyển tiền từ tài khoản chứng khoán ra ngoài.
 • Chọn số tài khoản : Quý khách có thể chọn 6 số cuối của tài khoản, ví dụ:

Số tài khoản giao dịch: 0001.234567

Số tài khoản lưu ký: 021C.234567

Bước 3: VNDIRECT thông báo tạo tài khoản chứng khoán thành công

Quý khách vui lòng truy cập Myaccount để biết tạo tài khoản chứng khoán đã thành công và trải nghiệm hệ sinh thái của VNDIRECT

Sau khi tạo tài khoản chứng khoán thành công tại VNDIRECT, Quý khách có thể nộp tiền và thực hiện giao dịch chứng khoán cơ sở ngay bằng cách Cập nhật Chứng minh thư/ Căn cước công dân để kích hoạt tính năng đặt lệnh giao dịch.

Để có thể sử dụng đầy đủ các dịch vụ (rút tiền/đăng ký margin/mở tài khoản phái sinh…) của VNDIRECT, Quý khách vui lòng hoàn thiện hợp đồng mở tài khoản bằng cách:

 • Tải hợp đồng mở tài khoản ngay trên màn hình
 • Đăng nhập vào email đã đăng ký với VNDIRECT để tải hợp đồng mở tài khoản (Hợp đồng được gửi kèm email welcome to VNDIRECT).

Nhà đầu tư lưu ý:

 • Nhà đầu tư có thể thực hiện cuộc gọi video trong các khung giờ: 8h-11h45 và 13h-17h các ngày làm việc. nhà đầu tư vui lòng chuẩn bị trước Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân, giấy trắng/hồ sơ cần xác thực và bút viết.
 • Sau khi nhà đầu tư thực hiện xác thực chữ ký qua cuộc gọi video thành công, chữ ký của nhà đầu tư được ghi nhận trên hệ thống: Đã xác thực.
 • Tính năng xác thực Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân trên Ứng dụng để kích hoạt đặt lệnh chỉ có hiệu lực trong 14 ngày làm việc kể từ khi mở tài khoản thành công. Do vậy, nhà đầu tư cần tiến hành hoàn thiện hợp đồng để không bị gián đoạn trong quá trình giao dịch.

Nhà đầu tư cần hỗ trợ thêm có thể vui lòng liên hệ nhân viên môi giới hoặc Tổng đài 1900.5454.09 hoặc chat trực tiếp qua Vndirect, gửi email [email protected] để được hỗ trợ. Nhà đầu tư quan tâm tới các dịch vụ chứng khoán, khóa học chứng khoán có thể truy cập website Phantichchungkhoan.net hoặc liên hệ hotline 0905 495 792 để biết thêm chi tiết.

Nguyễn Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button