CỔ TỨC

(GAS) Tổng Công ty Khí Việt Nam phát hành cổ phiếu tăng vốn cổ phần từ vốn chủ sở hữu tỷ lệ 10:2

Theo thông báo mới nhất của Tổng Công ty Khí Việt Nam (HOSE: GAS) thì công ty sẽ phát hành cổ phiếu tăng vốn cổ phần từ vốn chủ sở hữu tỷ lệ 10:2 với ngày ĐKCC là 25/09/2023.

Theo thông báo mới nhất của Tổng Công ty Khí Việt Nam (HOSE: GAS) thì công ty sẽ phát hành cổ phiếu tăng vốn cổ phần từ vốn chủ sở hữu tỷ lệ 10:2 với ngày ĐKCC là 25/09/2023.

 

 

 

 

Phát hành cổ phiếu tăng vốn cổ phần từ vốn chủ sở hữu tỷ

– Tỷ lệ thực hiện: 10:2 (người sở hữu 10 cổ phiếu được nhận 02 cổ phiếu phát hành) 

– Phương án làm tròn, xử lý cổ phiếu lẻ: Số lượng cổ phiếu phát hành phân phối cho cổ đông hiện hữu sẽ được làm tròn xuống đến hàng đơn vị, phần lẻ thập phân (nếu có) sẽ được hủy bỏ.

– Ví dụ: Tại ngày chốt danh sách cổ đông để thực hiện quyền, cổ đông A sở hữu 118 cổ phiếu, với tỷ lệ thực hiện quyền là 10:2 thì số cổ phiếu mà cổ đông A nhận được là 118*2/10=23,6 cổ phiếu. Theo nguyên tắc làm tròn trên số cổ phiếu mới của cổ đông A được nhận là 23 cổ phiếu. Phần lẻ thập phân (0,6 cổ phiếu) sẽ được hủy bỏ.

–Về công ty–

Tổng Công ty Khí Việt Nam (GAS, PV Gas) có tiền thân là Công ty Khí đốt được thành lập vào năm 1990, là đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Dầu Khí Quốc gia Việt Nam. PV Gas chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực thu gom, vận chuyển, lưu trữ, chế biến, xuất khẩu, nhập khẩu, kinh doanh khí và các sản phẩm khí. Địa bàn kinh doanh của Công ty trải rộng khắp cả nước, tập trung các công trình tại Thái Bình, TP.HCM, Vũng Tàu, Cà Mau,…

 

Các chỉ số tài chính của công ty :

GAS đang giao dịch trên HOSE quanh mức giá 107,800 vnđ/cổ phiếu

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button